เกาะพีพี, เกาะไผ่

กระบี่
start ฿ 1,699

Description

"หมู่เกาะพีพี" เป็นหมู่เกาะกลางทะเล อยู่ห่างจากอำเภอเมือง 42 กิโลเมตร เดิมชาวทะเลเรียกหมู่เกาะนี้ว่า "ปูเลาปิอาปิ" คำว่า "ปูเลา" แปลว่า เกาะ คำว่า "ปิอาปิ" แปลว่า ต้นไม้ทะเลชนิดหนึ่งจำพวกแสม และโกงกาง ต่อมาเรียกว่า "ต้นปีปี" ซึ่งภายหลังกลายเสียงเป็น "พีพี" ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาณาจักรแห่งบุปผาใต้สมุทร นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวหมู่เกาะนี้ ส่วนใหญ่มาเพื่อดำน้ำดูปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาหลากสีที่มีสีสันสวยงาม นอกจากนี้ยังมีเกาะต่าง ๆ ที่อยู่ระหว่างเส้นทางเดินเรือกระบี่

Location เกาะพีพี + เกาะไผ่ : กระบี่
Days 1 Day Trip

Includes

  • รถรับส่งที่พัก ท่าเรือ
  • อาหารเช้า อาหารกลางวัน อาหารมื้อเย็น และเครื่องดื่ม
  • มัคคุเทศน์นำเที่ยว
  • อุปกรณ์ดำน้ำ เสื้ชูชีพ หน้ากาก ท่อหายใจ
  • ค่าธรรมเนียมอุทยาน ต่างชาติคิดเพิ่มผู้ใหญ่ 400.- เด็ก 200.-
  • ประกันชีวิต1,000,000.-
  • ประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 500,000.-

ราคาแพ็คเกจ

ผู้ใหญ่ ฿ 1,699 / ท่าน
เด็ก ฿ 1,399 / ท่าน

* ราคานี้รวมรถรับส่งทุกโซนในภูเก็ต
( กรณีลูกค้าเดินทางไปท่าเรือเอง ลดหัวละ 200 บาท ทั้งราคาเด็กและผู้ใหญ่ )

โปรแกรมเดินทาง

07.00 - 07.20 รถตู้รับท่านจากที่พัก มุ่งหน้าสู่ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา จ.ภูเก็ต
08:40 เดินทางถึงท่าเรือเลิฟอันดามัน เพื่อทำการเช็คอิน รับประทานของว่าง เบเกอรี่ เครื่องดื่ม (ชา กาแฟ น้ำผลไม้) จากนั้นฟังคำแนะนำจากมัคคุเทศก์ พร้อมอธิบายโปรแกรม
09:40 เรือพร้อมออกเดินทางจากท่าเรือโดยเรือเร็ว มุ่งหน้าสู่เกาะพีพีเล ล่องเรือชมทัศนียภาพโดยรอบท่านจะประทับใจในความงดงามของหน้า ผาหินสูงชัน และโค้งอ่วที่ถูกสร้างสรรค์โดยธรรมชาติ
10:30 เดินทางถึงอ่าวปเละ สถานที่ที่ได้รัการขนานนามว่า ลระว่ายน้ำกลางทะเล ลงเล่นน้ำ ชมน้ำทะเลสีเขียวมรกตตัดกับภูเขาหินปูนที่โอบล้อม
11:45 ล่องเรือถ่ายภาพชมถ้ำไว้กิ้ง หรือที่รู้จักกันในชื่อ ถ้ำพญานาค เป็นที่อาศัย ของนกนางแอ่น ที่ได้รับการสัมปทานเก็บรังนกนางแอ่น
12:00 เดินทางต่อไปยังอ่าวหยงกาเล็ม (อ่าวลิง) เวิ้งอ่าวเล็กๆ ยาวประมาณ 300 เมตร แวะชมฝูงลิงจำนวนมากที่อาศัยอยู่บนกาะออกมาทักทาย บ้างก็ว่ายน้ำเล่นตามธรรมชาติ
12:30 รับประทานอาหารกลางวัน พร้อมของว่าง ณ โรงแรมติดชายหาดบนกาะ พีพีดอน เลือกพักผ่อน ถ่ายภาพ และเดินชมความงดงามของกาะ ตามอัธยาศัย
13:30 ออกเดินทางกันต่อไปยังเกาะไผ่ สถานที่ที่ได้รับความนียมอันดับต้นๆ ของทะเลอันดามัน ด้วยหน้าหาดเป็นแนวยาวของหาดทรายขาวโค้ง รับกับรูปเกาะ งดงามแปลกตา มีพื้นที่ให้ท่านได้เพลิดเพลิน กับการเล่นน และดำน้ำตื้นหลากกลายชนิด หรือเลือกพักผ่อนบนชายหาดตามอัธยาศัยย
15:00 ออกเดินทางจากกาะไผ่ มุ่งหน้าสู่ท่าเรือวิสิษฐ์พันวา จ.ภูเก็ต

Verified guest comments

Helena

April 25, 2019

The worst hotel ever"

Take in the iconic skyline and visit the neighbourhood hangouts that you've only ever seen on TV. Take in the iconic skyline and visit the neighbourhood.

Write a Review

Upload images